Friday, 02/10/2020 - 06:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Trung Trực

Thầy và trò trường PTDTNT ATK Sơn Dương háo hức ngày khai giảng

Sáng ngày 5/9/2020 , hơn 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự lễ khai giảng năm học 2020-2021.  Hòa chung không khí náo nức ấy, thầy và  trò trường PTDT Nội trú ATK Sơn Dương  cùng hân hoan trong một lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa và mang lại nhiều niềm vui cùng sự động viên, khích lệ cho học sinh nhà trường. 

Với tinh thần chuẩn bị nghiêm túc, khẩn trương, hiệu quả, buổi lễ khai giảng đã diễn ra hết sức thành công. Năm học 2020-2021, trường PTDTNT ATK Sơn Dương vinh dự đón đồng chí Đặng Văn Long- chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự tỉnh ; đồng chí Nguyễn Chí Kiên- Ủy viên BTV huyện ủy, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện cùng nhiều đại biểu các ban ngành, đoàn thể đến dự khai giảng chúc mừng nhà trường.  Sự có mặt của các đồng chí cán bộ lãnh đạo, các bậc phụ huynh trong ngày lễ trọng đại này là nguồn động viên vô cùng to lớn cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới.

Buổi lễ diễn ra với không khí trang trọng, náo nức, hân hoan. Niềm vui, niềm hạnh phúc lan tỏa trên gương mặt của 140 học sinh khóa VII & XI là những Tân học sinh nội trú, những gương mặt thơ ngây, bừng sáng hứa hẹn là những mầm non đầy nhiệt huyết và tài năng trong tương lai.

Khoảnh khắc xúc động nhất trong buổi lễ khai giảng là khi cô Đỗ Thị Vân Đông- hiệu trưởng nhà trường  đánh hồi trống khai trường. Tiếng trống vang vọng trong khoảng không gian rộng lớn, lắng đọng trong tâm trí và trái tim các thầy giáo, cô giáo, học sinh toàn trường. Tiếng trống mang ý nghĩa quan trọng,  đó là tiếng trống khởi đầu, tiếng trống thúc dục, tiếng trống báo hiệu bắt đầu một năm học mới mà gần 50 cán bội giáo viên nhân viên và 490 học sinh trường  PTDTNT ATK Sơn Dương quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Cô Đỗ Thị Vân Đông – Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới)

Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp . Chúc cho trường PTDTNT ATK Sơn Dương các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh một năm học nhiều niềm vui và thành công mới!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 4
Năm 2020 : 2.960